• Bồn khuấy trộn nhũ hóa mỹ phẩm

  • Đăng ngày 19-01-2021 03:37:32 AM - 105 Lượt xem
  • Khối lượng: 100 
  • Công ty Tân Sao Bắc Á chuyên sản xuất các loại bồn khuấy phục vụ cho các ngành mỹ phẩm, hóa chất, thực phẩm,….Đối với ngành mỹ phẩm sản xuất dầu gội, sữa tắm, serum, kem face, kem body, lotion,…người ta thường lựa chọn bồn khuấy có gia nhiệt và có nhũ hóa hút chân không.

    Công ty Tân Sao Bắc Á chuyên nhận thiết kế, chế tạo, gia công hoặc đặt hàng nước ngoài tất cả mọi loại máy móc phục vụ các ngành mỹ phẩm, dược phẩm, thực phẩm, sản xuất,...

    Mọi chi tiết vui lòng liên hệ Mr Dương: 0989 193 888


Số lượng
Bồn khuấy trộn nhũ hóa mỹ phẩm

Bồn khuấy trộn nhũ hóa mỹ phẩm là sản phẩm không thể thiếu để sản xuất ra mỹ phẩm chất lượng cao. Bồn khuấy trộn nhũ hóa mỹ phẩm có công dụng chính trong việc khuấy đều, trộn lẫn các nguyên liệu, đồng thời tiến hành nhũ hóa và hút chân không giúp loại bỏ các bọt khí sản sinh trong quá trình khuấy. Nhờ vậy mà mỹ phẩm sản xuất ra sẽ sánh, bóng, mịn, kết cấu chặt chẽ, đều màu, không bọt khí, dễ bảo quản.
 
a

Công ty Tân Sao Bắc Á chuyên sản xuất các loại bồn khuấy phục vụ cho các ngành mỹ phẩm, hóa chất, thực phẩm,….Đối với ngành mỹ phẩm sản xuất dầu gội, sữa tắm, serum, kem face, kem body, lotion,…người ta thường lựa chọn bồn khuấy có gia nhiệt và có nhũ hóa hút chân không. Bồn khuấy có gia nhiệt sẽ giúp bảo quản nguyên liệu khuấy lâu hơn, đồng thời dưới tác dụng của nhiệt độ thì việc khuấy nguyên liệu nhanh hơn, dễ hơn, không bị dính chặt, bám chặt vào thành bồn khuấy, cánh khuấy.
 
a

Bên cạnh bồn khuấy gia nhiệt, chúng tôi còn cung cấp các loại bồn khuấy không gia nhiệt, bồn khuấy cách nhiệt, bồn khuất 1 lớp, bồn khuấy công suất lớn,… các loại bồn khuấy có thể tích từ 50l-2000l và được gia công theo mong muốn của quý khách. Tất cả bồn đều được chế tạo từ inox 304 và inox 316 không rỉ, đạt chất lượng của tiêu chuẩn GMP nói chung và cGMP trong sản xuất mỹ phẩm nói riêng.
 
g

Sản phẩm được bảo hành 12 tháng, vận chuyển và lắp đặt trên toàn quốc.

👉 Chi tiết về điều khoản bảo hành xin mời quý khách click vào ĐÂY.

👉 Chi tiết về chính sách thanh toán, xin mời quý khách click vào ĐÂY.

👉 Để tìm hiểu thêm về Công ty Tân Sao Bắc Á, xin mời quý khách click vào ĐÂY.


Công ty Tân Sao Bắc Á chuyên nhận thiết kế, chế tạo, gia công hoặc đặt hàng nước ngoài tất cả mọi loại máy móc phục vụ các ngành mỹ phẩm, dược phẩm, thực phẩm, sản xuất,...

Mọi chi tiết, xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH MÁY MÓC THIẾT BỊ TÂN SAO BẮC Á
Địa chỉ:
F12/4 Liên Ấp 5-6, Ấp 6, Xã Vĩnh Lộc A, Bình Chánh, Tp. HCM
Chi nhánh 2: 118 Đường G7 Phường Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, Tp. HCM
Điện thoại: 028 2246 3999 - 028 2241 8459 - Fax: 028 39.602.613
Mobile: 0989.193.888 – 0985.467.398
Email: duongtasaba@gmail.com /congtytansaobaca@gmail.com
Website: www.tansaobaca.com - www.tasaba.vn -  www.tansaobaca.vn
     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây