• MÁY NHŨ HÓA MỸ PHẨM TỰ ĐỘNG

  • Đăng ngày 22-01-2021 02:19:15 AM - 41 Lượt xem
  • Khối lượng: 100 
  • Máy nhũ hóa mỹ phẩm là sản phẩm không thể thiếu đối với bất kì nhà máy sản xuất mỹ phẩm nào. Sản phẩm giúp khuấy trộn, nhũ hóa, hoà hợp các nguyên liệu, hợp chất khác nhau lại với nhau dể tạo thành nhũ tương hoàn hảo nhất. Sản phẩm máy nhũ hóa mỹ phẩm do công ty Tân Sao Bắc Á sản xuất được trang bị đồng thời cả 4 chức năng: khuấy trộn, nhũ hóa, gia nhiệt và hút chân không. Sản phẩm 100% do người Việt sản xuất, vận hành 100% tiếng Việt dễ hiểu. Sản phẩm do chúng tôi bán giá có mức giá hết sức cạnh tranh trên thị trường.

    Công ty Tân Sao Bắc Á chuyên nhận thiết kế, chế tạo, gia công hoặc đặt hàng nước ngoài tất cả mọi loại máy móc phục vụ các ngành mỹ phẩm, dược phẩm, thực phẩm, sản xuất,...

    Mọi chi tiết vui lòng liên hệ Mr. Dương 0989 193 888


Số lượng
Số lượng: 10 Cái
MÁY NHŨ HÓA MỸ PHẨM TỰ ĐỘNG
j

Trong công nghệ chế xuất mỹ phẩm, để tạo được nhũ tương (hợp chất, thành phẩm cuối cùng) thì công đoạn quan trọng nhất đó chính là khuấy trộn nhũ hóa các nguyên liệu, hợp chất lại với nhau. Đây là công đoạn khó khăn và phức tạp nhất, rất khó để thao tác thủ công bởi vì mỗi một nguyên liệu lại mang một đặc điểm riêng, chứa các tổ hợp chất, thành phần riêng khó mà hòa trộn vào nhau được. Thậm chí, nếu chỉ dùng loại nồi khuấy bình thường thì cũng không thể sản xuất được mỹ phẩm đạt chất lượng.
 
j

Chính vì lí do đó, quá trình khuấy trộn, nhũ hóa người ta cần dùng đến máy nhũ hóa mỹ phẩm (còn gọi là máy khuấy trộn nhũ hóa, máy nhũ hóa nhũ tương, máy trộn nhũ tương). Máy nhũ hóa mỹ phẩm có công dụng chính giúp kết hợp các phân tử dầu và nước lại với nhau, từ đó giúp cho các hoạt chất có thể phối trộn với nhau để cho ra hiệu quả như mong muốn. Để có thể tạo ra một mẻ mỹ phẩm như ý muốn thì đây chính là công đoạn mà bạn không thể bỏ qua.
 
j

Máy khuấy nhũ hóa, máy nhũ hóa mỹ phẩm tự động được công ty Tân Sao Bắc Á nghiên cứu và chế tạo 100% bởi đội ngũ kỹ sư, công nhân Việt Nam. Sản phẩm có 3 chế độ hoạt động đồng thời để giúp bạn trộn được mẻ mỹ phẩm ưng ý nhất: đó là vừa khuấy, vừa nhũ hóa, vừa hút chân không.
1. Chức năng khuấy của máy trộn nhũ hóa
Máy nhũ hóa được trang bị cánh khuấy trục đứng 6 cánh mạnh mẽ để đảo đều, khuấy trộn nhuần nhuyễn, đồng thời cắt, xé nhỏ các hạt phân tử có trong các nguyên liệu ra. Tốc độ cánh khuấy có thể lên đến 3600 vòng/phút chính là một trong những lợi thế của loại máy nhũ hóa nhũ tương do chúng tôi sản xuất.
 
j
Cánh khuấy bên ngoài, cánh nhũ bên trong

2. Chức năng nhũ hóa
Máy khuấy nhũ hóa mỹ phẩm thì phải được trang bị 1 motor nhũ và hệ thống cánh nhũ nằm gần với đáy bồn khuấy. Hệ thống cánh nhũ này chính là linh hồn của máy nhũ giúp hòa tan các hợp chất lại với nhau.
d

3. Chức năng hút chân không
Có thể nói, nếu như máy nhũ hóa mỹ phẩm mà không được trang bị khả năng hút chân không thì chất lượng sản phẩm chỉ đạt từ 60-70% so với khi được trang bị chân không. Máy khuấy trộn nhũ hóa do Tân Sao Bắc Á sản xuất được trang bị thêm 1 motor chân không để bơm hút chân không, tạo môi trường không có không khí trong bồn chứa. Nhờ vậy quá trình khuấy trộn mỹ phẩm diễn ra nhanh hơn, hiệu quả hơn, không có tình trạng bọt khí nổi lên, nhũ tương bị phồng, xốp, không đều màu.
 
d
Nắp của bồn nhũ hóa hút chân không

Ngoài các chức năng kể trên, máy còn được trang bị chức năng gia nhiệt bằng thủy dịch và hệ thống các bồn phụ để luôn chuyển nguyên liệu sang cho bồn chính.
Tất cả sản phẩm bán ra đều được chúng tôi bảo hành miễn phí trong 12 tháng và bảo trì kỹ thuật trọn đời. Vận hành máy dễ dàng 100% bằng tiếng Việt, đặc biệt là mức giá vô cùng cạnh tranh trên thị trường.
 
d

Sản phẩm được bảo hành 12 tháng, vận chuyển và lắp đặt trên toàn quốc.

👉 Chi tiết về điều khoản bảo hành xin mời quý khách click vào ĐÂY.

👉 Chi tiết về chính sách thanh toán, xin mời quý khách click vào ĐÂY.

👉 Để tìm hiểu thêm về Công ty Tân Sao Bắc Á, xin mời quý khách click vào ĐÂY.

Công ty Tân Sao Bắc Á chuyên nhận thiết kế, chế tạo, gia công hoặc đặt hàng nước ngoài tất cả mọi loại máy móc phục vụ các ngành mỹ phẩm, dược phẩm, thực phẩm, sản xuất,...

Mọi chi tiết, xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH MÁY MÓC THIẾT BỊ TÂN SAO BẮC Á
Địa chỉ:
F12/4 Liên Ấp 5-6, Ấp 6, Xã Vĩnh Lộc A, Bình Chánh, Tp. HCM
Chi nhánh 2: 118 Đường G7 Phường Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, Tp. HCM
Điện thoại: 028 2246 3999 - 028 2241 8459 - Fax: 028 39.602.613
Mobile: 0989.193.888 – 0985.467.398
Email: duongtasaba@gmail.com /congtytansaobaca@gmail.com
Website: www.tansaobaca.com - www.tasaba.vn -  www.tansaobaca.vn


 

  Ý kiến bạn đọc

     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây